Not seeing a Scroll to Top Button? Go to our FAQ page for more info. Cách nộp tờ khai 01/LPMB thuế Môn bài 2022 theo TT/80/2021

Cách nộp tờ khai 01/LPMB thuế Môn bài 2022 theo TT/80/2021

Có rất nhiều bạn đang thắc mắc rằng DN thành lập năm 2022, năm 2023 có cần nộp tờ khai thuế môn bài không? Nếu có sự thay đổi về vốn điều lệ mà không làm tăng bậc nộp thuế thì có phải nộp bổ sung không?

Chính vì thế hôm nay kế toán xây dựng xin phép chia sẻ chi tiết tới bạn và cách lập Cách làm tờ khai 01/LPMB Theo Thông tư 80/2021

  • Trong video bạn sẽ được Hướng dẫn cách nộp thuế Môn bài 2022, tờ khai thuế môn bài 2022, hạn nộp thuế môn bài 2022, mức thuế môn bài năm 2022, các trường hợp miễn nộp thuế môn bài.


WOW! ĐÂY CHÍNH LÀ KIẾN THỨC TÔI CẦN

ke-toan-excel-xay-dung-5

BỘ VIDEO KẾ TOÁN EXCEL MIỄN PHÍ

Bộ video hướng dẫn chi tiết việc lập file Báo cáo tài chính trên phần mềm Excel . Chi Tiết - Đơn Giản - Dễ Làm 

Nếu:

  • Bạn đang gặp khó khăn cho việc hoàn thiện Bộ BCTC
  • Bạn đang lúng túng chưa biết bắt đầu làm như thế nào, trình tự ra sao
  • Bạn đang cần 1 người hỗ trợ, tư vấn, hướng dẫn trực tiếp
  • Giúp bạn giải đáp các thắc mắc, giúp bạn học bài bản hơn

Thì:

  • Những khóa học phía của tôi sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó, nó là 1 giải pháp mà được tôi đúc kết từ nhũng kinh nghiệm thực chiến, từ những ngày thức đêm làm dịch vụ, từ những buổi đối chất với thuế.
  • Tại đó bạn sẽ được tôi hỗ trợ trực tiếp như bạn học viên ở video trên, Đồng thời có những khóa học mà được tôi chuẩn bị 1 cách kỹ lưỡng theo từng bước thông qua video giúp bạn tiết kiệm thời gian, giúp bạn tranh thủ học những lúc bận rộn.
Kế toán xây dựng

Nơi chia sẻ kinh nghiệm kế toán xây dựng

P/S: Nếu bạn chưa có thời gian thực hành theo những kiến thức này, đừng quên share về tường facebook để lưu lại kiến thức này và học kế toán xây dựng online khi cần nhé.

About the author

Phạm Thái Sơn

Là CEO Học Viện Đào Tạo Và Tư Vấn Thuế Amatax. Đồng thời Là chủ sở hữu của nhiều trang web chia sẻ những bài học về các loại hình doanh nghiệp kế toán như https://ketoanxaydung.net/ http://ketoansanxuat.com/ http://ketoanexcel.net/ http://onthidailythue.net/. Các bạn có thể ghé thăm anh ấy tại https://www.facebook.com/phamthaisonkt?ref=bookmarks

Leave a comment:


Đăng ký MIỄN PHÍ Nhận ngay video truyền nghề kế toán xây dựng

x

             DOWNLOAD SƠ ĐỒ KẾ TOÁN THEO                 TT 133 & TT 200 MIỄN PHÍ

x