Not seeing a Scroll to Top Button? Go to our FAQ page for more info. Chứng từ khấu trừ thuế TNCN điện tử

Chứng từ khấu trừ thuế TNCN điện tử

Bạn biết không từ ngày 01/07/2022 CQT sẽ không cấp Chứng từ khấu trừ thuế TNCN giấy mà các tổ chức chi trả thu nhập phải chuyển sang sử dụng chứng từ khấu trừ thuế TNCN điện tử. NNT tự xây dựng hệ thống phần mềm để sử dụng chứng từ điện tử mà không bắt buộc phải thông qua đơn vị cung cấp giải pháp, đảm bảo các nội dung bắt buộc theo quy định tại khoản 1 Điều 32 Nghị định 123/2020/NĐ-CP.

Cho nên kế toán xây dựng chia sẻ bạn 1 công văn và bộ hồ sơ hủy chứng từ khấu trừ thuế TNCN bản giấy để chuyển sang điện từ!

  • Do đó, từ ngày 01/07/2022 tất cả các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân phải dừng việc sử dụng Chứng từ khấu trừ thuế TNCN tự in hoặc giấy, chuyển sang sử dụng Chứng từ điện tử khấu trừ thuế TNCN.


  • Vậy hồ sơ chuyển đổi lên chứng từ điện tử khấu trừ thuế TNCN?
  • Công văn xin hủy chứng từ khấu trừ thuế TNCN 
  • Quyển chứng từ thuế TNCN còn lại đang muốn hủy

Thái Sơn xin tặng bạn Công văn xin hủy chứng từ khấu trừ thuế TNCN TẠI ĐÂY 

ke-toan-excel-xay-dung-5

BỘ VIDEO KẾ TOÁN EXCEL MIỄN PHÍ

Bộ video hướng dẫn chi tiết việc lập file Báo cáo tài chính trên phần mềm Excel . Chi Tiết - Đơn Giản - Dễ Làm 

Nếu bạn gặp những vấn đề khó giải quyết hoặc đơn giản bạn chưa tự tin vào chính mình, cần 1 người hỗ trợ, hướng dẫn trong công việc của mình. Thì hãy tham gia khóa học phía dưới của tôi. Trong đó bạn sẽ Có QUYỀN LỢI được tôi hướng dân 1-1 qua teamview và utraview gọi điên trực tiếp trên chứng từ DN của bạn.

chung-tu-khau-tru-thue-dien-tu

Từ ngày 01/07/2022 phải chuyển sang sử dụng chứng từ khấu trừ thuế TNCN điện tử

Kế toán xây dựng

Nơi chia sẻ kinh nghiệm kế toán xây dựng

P/S: Nếu bạn chưa có thời gian thực hành theo những kiến thức này, đừng quên share về tường facebook để lưu lại kiến thức này và học kế toán xây dựng online khi cần nhé.

About the author

Phạm Thái Sơn

Là CEO Học Viện Đào Tạo Và Tư Vấn Thuế Amatax. Đồng thời Là chủ sở hữu của nhiều trang web chia sẻ những bài học về các loại hình doanh nghiệp kế toán như https://ketoanxaydung.net/ http://ketoansanxuat.com/ http://ketoanexcel.net/ http://onthidailythue.net/. Các bạn có thể ghé thăm anh ấy tại https://www.facebook.com/phamthaisonkt?ref=bookmarks

Leave a comment:


Đăng ký MIỄN PHÍ Nhận ngay video truyền nghề kế toán xây dựng

x

             DOWNLOAD SƠ ĐỒ KẾ TOÁN THEO                 TT 133 & TT 200 MIỄN PHÍ

x