Not seeing a Scroll to Top Button? Go to our FAQ page for more info. Tặng Sơ đồ hạch toán theo TT133 và TT200

Tặng Sơ đồ hạch toán theo TT133 và TT200

Xin chào các bạn. Tôi Thái Sơn đây

Hôm nay công việc kế toán của bạn đều ổn chứ!

Nếu bạn đang gặp khó khăn gì hay có thắc mắc gì về kế toán mà còn chưa giải quyết đượcthì hãy kết bạn zalo với tôi theo số 0901.68.62.62 nhé. Biết đâu tôi cũng đã từng gặp vấn đề như của bạn và có thể chia sẻ cách giải quyết và giải tỏa nỗi lo của bạn đó.

Cho nên hàng ngày Kế toán xây dựng xin phép được gửi đến bạn Bộ sơ đồ hạch toán kế toán cực kỳ quan trọng trong nghề kế toán đó là: Bộ sơ đồ hạch toán kế toán theo Thông tư 200 và theo Thông Tư 133

ke-toan-excel-xay-dung-5

BỘ VIDEO KẾ TOÁN EXCEL MIỄN PHÍ

Bộ video hướng dẫn chi tiết việc lập file Báo cáo tài chính trên phần mềm Excel . Chi Tiết - Đơn Giản - Dễ Làm 

Quà Tặng Nhỏ Ý Nghĩa To

Đúng là như vậy đó Friend. Tôi nhớ lần đầu tiên tôi học đến hệ thống tài khoản, lần đầu tiên định khoản thì thật là thảm hại. Tôi không biết học từ đâu, bắt đầu nó như thế nào, trường hợp này hạch toán ra sao, xử lý như thế nào?

Và rồi nhiều lần tôi đã định bỏ cuộc vì lý do mình chưa có kinh nghiệm, mình chưa cái trải nghiệm thực tế, làm thực tế bao giờ. Nhưng rất may tôi đã được 1 người chú đã ngồi viết lại từng trường hợp, cách hạch toán trong từng vị trí như kế toán thanh toán có những trường hợp nào, hạch toán ra sao?

tang-so-do-ke-toan-tt200

tặng sơ đồ kế toán theo TT200 và TT133

Cũng chính vì thế mà tôi đã có những bước đi ban đầu vững chắc, nó khiến tôi tự tin hơn, nó giúp tôi đi xa hơn trong nghề kế toán này từ cái nhỏ nhất. Thấu hiểu điều đó cho nên hôm nay tôi muốn chia sẻ lại Bộ sơ đồ hướng dẫn hạch toán theo TT200 và TT133 này dành tặng bạn.

Nếu bạn cũng đang giống như tôi trước đây, lơ mơ, bị động, không có nền tảng vững chắc thì hãy tải MÓN QUÀ TẠI ĐÂY nhé!

Kế toán xây dựng

Nơi chia sẻ kinh nghiệm kế toán xây dựng

P/S: Nếu bạn chưa có thời gian thực hành theo những kiến thức này, đừng quên share về tường facebook để lưu lại kiến thức này và học kế toán xây dựng online khi cần nhé.

About the author

Phạm Thái Sơn

Là CEO Học Viện Đào Tạo Và Tư Vấn Thuế Amatax. Đồng thời Là chủ sở hữu của nhiều trang web chia sẻ những bài học về các loại hình doanh nghiệp kế toán như https://ketoanxaydung.net/ http://ketoansanxuat.com/ http://ketoanexcel.net/ http://onthidailythue.net/. Các bạn có thể ghé thăm anh ấy tại https://www.facebook.com/phamthaisonkt?ref=bookmarks

Leave a comment:


Đăng ký MIỄN PHÍ Nhận ngay video truyền nghề kế toán xây dựng

x

             DOWNLOAD SƠ ĐỒ KẾ TOÁN THEO                 TT 133 & TT 200 MIỄN PHÍ

x