Not seeing a Scroll to Top Button? Go to our FAQ page for more info. Tặng Mẫu Hồ Sơ Năng Lực Cho Nhà Thầu

Tặng Mẫu Hồ Sơ Năng Lực Cho Nhà Thầu

Xin chào các bạn. Tôi Thái Sơn đây

Bạn đã bao giờ phải làm hồ sơ năng lực chưa?

Tôi nghĩ rằng nếu là 1 kế toán giỏi thì chúng ta nên am hiểu vấn đề này. Bời vì làm nó khá đơn giản mà lại mang lại lợi ích rất nhiều trong con đường sự nghiệp phát triển của mình.

Chỉ cần bạn xem qua 2 mẫu hồ sơ năng lực mà tôi tặng bạn phía dưới thì tôi tin chắc rằng bạn sẽ làm được 1 cách đơn giản.

ke-toan-excel-xay-dung-5

BỘ VIDEO KẾ TOÁN EXCEL MIỄN PHÍ

Bộ video hướng dẫn chi tiết việc lập file Báo cáo tài chính trên phần mềm Excel . Chi Tiết - Đơn Giản - Dễ Làm 

 • Và tôi xin tóm tắt lại thành 4 giai đoạn sau:
 • Giai đoạn 01: Bạn cần chuẩn bị về phần pháp lý như:
 • Đơn xin dự thầu hoặc văn bản giới thiệu chung nhất về đơn vị.
 • Các văn bản pháp lý về đơn vị: như quyết định thành lập, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, các văn bản chuyển đổi hình thức doanh nghiệp hoặc các quyết định công nhận tương tự.
 • Giai đoạn 02: Đó là phần giới thiệu về năng lực - kinh nghiệm:
 • Bảng kê khai năng lực tài chính và các văn bản pháp lý chứng minh như báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán thuế, xác nhận của Cục thuế nhà nước.
 • Bảng kê năng lực nhân sự: Bao gồm: Kê khai cơ cấu nhân sự tổng thể của đơn vị (bao gồm cả ban giám đốc hoặc HĐQT).Kê khai chi tiết năng lực từng nhân sự trong bộ máy tổng thể ở trên. Nêu rõ tên tuổi, trình độ học vấn, kinh nghiệm công tác và các khen thưởng (nếu có). Kèm theo đó là bằng cấp - chứng chỉ có công chứng để chứng minh.Kê khai cơ cấu bộ máy tổ chức tại hiện trường và thuyết minh tổ chức hiện trường.
 • Bảng kê năng lực kinh nghiệm thi công: kê khai các công trình mà nhà thầu đã thi công. Ở phần này có thể kê khai tổng thể các công trình nổi bật mà nhà thầu đã thực hiện và kê khai chi tiết cho từng công trình.
 • Bảng kê năng lực tài sản - máy móc thiết bị của nhà thầu: kê khai các văn bản chứng minh về tài sản - máy móc thiết bị của nhà thầu. Đây là phần rất quan trọng, đánh giá năng lực thật sự của một doanh nghiệp. Ở đây có thể liệt kê tổng thể các thiết bị và diễn giải chi tiết cho các thiết bị chủ yếu.
 • Giai đoạn 03: Giải trình phần quy trình quản lý chất lượng - chính sách chất lượng:
 • Bảng cam kết của nhà thầu và quy trình - hệ thống quản lý chất lượng. Có thể giới thiệu về chính sách chất lượng của nhà thầu cũng như chứng nhận về quy trình quản lý chất lượng của nhà thầu vào mục này.
 • Giai đoạn 04: Cũng là phần cuối cùng đó là show ra thành tích đã đạt được
 • Phần này có thể đưa các bằng khen, giấy khen, cách thành tích nổi bật đã đạt được và các hình ảnh của các công trình mà nhà thầu đã thực hiện hoặc đang thực hiện.
ho-so-thanh-quyet-toan-hoan-cong-xay-dung

Bộ hồ sơ thanh quyết toán, hoàn công, nghiệm thu DN Xây dựng

Sau đây Kế toán xây dựng xin gửi Tặng bạn 2 bộ hồ sơ năng lực mẫu bản Word để bạn có thể tham khảo và áp dụng và công việc từ đó nâng cao vị trí của mình trong công ty TẠI ĐÂY

À tôi muốn giới thiệu tới bạn 1 giải pháp sẽ giúp bạn có thể trở thành 1 kế toán thực thụ, sẽ có những kỹ năng linh động để xử lý các tình huống khó xử, sẽ có những kinh nghiệm, kiến thức phong phú hơn để giúp con đường sự nghiệp của bạn rộng mở hơn.

Và quan trọng hơn là bạn sẽ được tôi CỐ VẤN trực tiếp trong quá trình học tập và làm việc tại doanh nghiệp bạn.

Kế toán xây dựng

Nơi chia sẻ kinh nghiệm kế toán xây dựng

P/S: Nếu bạn chưa có thời gian thực hành theo những kiến thức này, đừng quên share về tường facebook để lưu lại kiến thức này và học kế toán xây dựng online khi cần nhé.

About the author

Phạm Thái Sơn

Là CEO Học Viện Đào Tạo Và Tư Vấn Thuế Amatax. Đồng thời Là chủ sở hữu của nhiều trang web chia sẻ những bài học về các loại hình doanh nghiệp kế toán như https://ketoanxaydung.net/ http://ketoansanxuat.com/ http://ketoanexcel.net/ http://onthidailythue.net/. Các bạn có thể ghé thăm anh ấy tại https://www.facebook.com/phamthaisonkt?ref=bookmarks

Leave a comment:


Đăng ký MIỄN PHÍ Nhận ngay video truyền nghề kế toán xây dựng

x

             DOWNLOAD SƠ ĐỒ KẾ TOÁN THEO                 TT 133 & TT 200 MIỄN PHÍ

x