Not seeing a Scroll to Top Button? Go to our FAQ page for more info. Tặng File Excel Lãi Lỗ Quản Lý Bán Hàng

Tặng File Excel Lãi Lỗ Quản Lý Bán Hàng

Hôm nay là mùng 03 tết rồi. Có lẽ với 1 số bạn thì chúng ta đã hết tết và phải quay trở lại luồng công việc kế toán rồi. Bời vì tới đây này 30/01 cũng là hạn cuối cùng nộp tờ khai thuế GTGT, Tình hình sử dụng hóa đơn, Tiền thuế môn bài.

  • Để giúp bạn có tinh thần làm việc, chiến đấu tôi có MÓN QUÀ tặng bạn đó là File excel quản lý bán hàng, theo dõi xuất nhập tồn.
  • File này cực kỳ hay và đơn giản hay ở chỗ là nó giúp các doanh nghiệp có quy mô nhỏ, các hộ kinh doanh, bán lẻ, các shop bán hàng online quản lý hàng hóa, theo dõi xuất nhập tồn và xác định kết quả kinh doanh LÃI LỖ một các đơn giản nhất và File này tôi cũng hay dùng để làm dịch vụ cho các DN đơn giản và muốn biết chính xác lãi lỗ
  • Thật là tuyệt vời đúng không. Bạn hãy vào link TẠI ĐÂY để nhận ngay quà mà tôi tâm huyết làm để dành tặng bạn nhé.
File excel quản lý bán hàng

File excel quản lý bán hàng

  • À nhân tiện đây tôi xin thông báo rằng hôm nay cũng là hạn cuối cùng bạn có thể nhận được MÓN QUÀ CỰC KHỦNG đó là
  • Đó là bạn sẽ được tặng 4 gói kế toán tổng hợp của các lĩnh vực như, Kế toán tổng hợp DN Xây Dựng, Sản Xuất, TMDV, XNK. Khi bạn tham gia bất kỳ khóa học nào vào ngày mùng 1, mùng 2, mùng 3 TẾT ÂM LỊCH
  • Có nghĩa là bạn chỉ cần tham gia 1 gói Kế toán tổng hợp của 1 lĩnh vực với giá 1.986k / 6 khóa. Thì sẽ được tặng 3 khóa còn lại với tổng Giá trị của 3 khóa là 6.658 k ( Sáu triệu sáu trăm, năm mươi tám đồng )
  • Bạn biết không đây là 1 cơ hội rất tuyệt vời mà tôi muốn gửi tặng đến bạn nhân dịp tết Canh Tý 2020 để chúng ta có thể phát triển bản thân hơn nữa và gặt hái nhiều thành công!
Kế toán xây dựng

Nơi chia sẻ kinh nghiệm kế toán xây dựng

P/S: Nếu bạn chưa có thời gian thực hành theo những kiến thức này, đừng quên share về tường facebook để lưu lại kiến thức này và học kế toán xây dựng online khi cần nhé.

ke-toan-excel-xay-dung-5

BỘ VIDEO KẾ TOÁN EXCEL MIỄN PHÍ

Bộ video hướng dẫn chi tiết việc lập file Báo cáo tài chính trên phần mềm Excel . Chi Tiết - Đơn Giản - Dễ Làm 

About the author

Leave a comment:


Đăng ký MIỄN PHÍ Nhận ngay video truyền nghề kế toán xây dựng

x

             DOWNLOAD SƠ ĐỒ KẾ TOÁN THEO                 TT 133 & TT 200 MIỄN PHÍ

x