CỬA ĐĂNG KÍ SẼ ĐÓNG SAU:

00
Days
02
Hours
00
Minutes
00
Seconds

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ TỰ TAY LẬP BÁO CÁO TÀI CHÍNH TỪ A TỚI Z

VỚI BỘ CHỨNG TỪ THỰC TẾ ĐƯỢC THIẾT KẾ CHI TIẾT NGAY CẢ KHI BẠN KHÔNG HỌC KẾ TOÁN CŨNG CÓ THỂ TỰ TAY LẬP BÁO CÁO TÀI CHÍNH MỘT CÁCH DỄ DÀNG

Thứ Ba, 01/08/2017
From: Thái Sơn
Re: Khóa học lập báo cáo tài chính doanh nghiệp xây lắp trên bộ chứng từ thực tế - " KHÓA HỌC CẦM TAY CHỈ VIỆC - HƯỚNG DẪN BẠN LẬP BÁO CÁO TÀI CHÍNH TRÊN BỘ CHỨNG TỪ THỰC TẾ ".
Chỉ cần học tại nhà, bạn sẽ trở thành chuyên gia kế toán. Tự tay lập báo cáo tài chính của công ty mình. Trở thành chuyên gia kế toán - Kế toán Tổng hợp chưa bao giờ dễ tới vậy

KHÓA HỌC THỨ 06 CỦA THÁI SƠN

Xin chào các bạn, tôi Thái Sơn đây
Tôi lại có một quyết định khá điên rồ nữa.
À không, phải nói là cực kỳ ĐIÊN RỒ chưa có tiền lệ trước đây.
Do có quá nhiều anh em hỏi tôi làm thế nào để lập báo cáo tài chính để ra một bộ báo cáo hoàn hảo. Nên tôi quyết định ra một khoá học Online có tên gọi là:
LẬP BÁO CÁO TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP XÂY LẮP "

KHOÁ HỌC ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY HƯỚNG DẪN LẬP BÁO CÁO TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP XÂY LẮP FULL VỚI SỰ KẾT HỢP KHÓA HỌC LẬP BCTC TRÊN PHẦN MỀN EXCEL VÀ PHẦN MỀN MISA " với sự hướng dẫn chi tiết trên 1 bộ chứng từ thực tế.
Để từ đó bạn có thể tự tay lập Full được 1 bộ báo cáo tài chính 


Bạn sẽ học được gì trong khoá học này:


  • Sự hướng dẫn chi tiết cho 3 tháng chứng từ cụ thể chứ không phải là lý thuyết xuông
  • Quy trình hướng dẫn theo từng bước để bạn có thể dễ dàng áp dụng sang công ty của bạn
  • Các bước lập báo cáo tài chính cho bộ chứng từ thực tế trên phần mền Excel
  • Các bước lập báo cáo tài chính cho bộ chứng từ thực tế trên phần mền Misa
  • Các bước cài tạo lập và khai báo cơ dở dữ liệu trên phần mền Misa
  • Sơ đồ tổng hợp quy trình làm báo cáo tài chính trên của Doanh nghiệp xây lắp
  • Các bước tạo lập file báo cáo tài chính và bảng biểu trên phần mền Excel
  • Các bước nhập số dư ban đầu và khai báo thông tin trên phần mền Misa và Excel
  • Các bước nhập các nghiệp vụ phát sinh Theo TT 133 và TT200 vào từng phân hệ trên phần mền Misa và Excel
  • Các bước kết chuyển cuối tháng trên phần mền Excel 
  • Các bước tính giá vốn , giá thành từng công trình trên phần mền Excel
  • Các bước kết chuyển cuối tháng trên phần mền Misa 
  • Các bước tạo bảng cân đối phát sinh , bảng cân đối kế toán , bảng kết quả hoạt động kinh doanh , báo cáo lưu chuyển tiền tệ , thuyết minh báo cáo tài chính trên phần mền Misa và Excel
  • Các bước kiểm trả lỗi  ở các bảng cân đối phát sinh và các bảng khác
  • Các bước tạo sổ cái các tài khoản , sổ tiền gửi ngân hàng , sổ quỹ tiền mặt , sổ công nợ phải thu - phải trả
  • Các bước in ấn các sổ để tạo được báo cáo tài chính hoàn chỉnh và chính xác
  • Và nhiều hơn thế nữa

Tất cả những kiến thức bạn được học ở trên sẽ được tôi trình bày trực tiếp với bộ chứng từ thực tế của công ty xây dựng để giúp bạn dễ dàng hình dung và mô phỏng lại. Từ đó giúp bạn nhanh chóng đưa các kiến thức học được trong khoá học thành kiến thức thực tế áp dụng ngay vào công việc chứ không còn là lý thuyết xuông nữa

Sau khi học xong khoá học bạn sẽ trình bày được 1 bộ báo cáo tài chính hoàn chỉnh 1 cách nhanh chóng và chính xác


Kết quả bạn sẽ làm được khi lập báo cáo tài chính bằng phần mềm excelHình thức tham gia khoá học


 • Là Online, bạn có thể dễ dàng đăng nhập vào học cho dù bạn ở bất kỳ tỉnh nào
 • Rất phù hợp với người bận rộn, không có thời gian học Offline. Vì học theo phương pháp này bạn có thể xem đi xem lại bài học với khoảng thời gian rảnh của bạn bất kể là ngày hay đêm
 • Phương pháp học đi thẳng vào công trình thực tế, học trong quá trình làm và làm trong quá trình học giúp bạn dễ dàng nắm bắt được các bước cần phải làm với phần mềm Misa và Excel để ra được 1 báo cáo tài chính FULL. Tránh xa lầy vào quá nhiều đống kiến thức lý thuyết không cần thiết

Tôi biết, đến đây trong đầu bạn đang đặt ra những câu hỏi:


 • Liệu phương pháp học Online này có thực sự hiệu quả không? Nó có tốt bằng phương pháp học Offline không?
 • Tôi là người chưa biết gì về Misa , Excel, về kế toán, liệu học có tiếp thu được không?
 • Misa - Excel thực tế có mạnh như vậy không? Tôi nghe nhiều người nói trên thị trường còn nhiều phần mền để lập báo cáo tài chính khác . Liệu Misa , Excel có tốt hơn không ?
 • Khoá học có thực tế giúp tôi ứng dụng Misa , Excel vào việc lập Full một bộ báo cáo tài chính trong khoảng thời gian ngắn 2-3 tuần đúng như quảng cáo không? Hay chỉ là viết cho hay
 • Khoá học là Online, tôi chưa biết Thái Sơn là người thế nào? Tôi có bị lừa không?

Và tôi biết trong đầu bạn còn có rất nhiều câu hỏi được đặt ra nữa.

Tôi hoàn toàn hiểu được những công hỏi của bạn, vì trước kia tôi cũng giống như bạn. Một người chưa biết gì về kế toán còn loay hoay trong mới bối rồi không biết học từ đâu và như thế nào để lên được bộ báo cáo tài chính 


Tôi xin phép chia sẻ câu chuyện của tôi


Trước kia khi mới ra trường, tôi có làm việc tại nhiều công ty  khác nhau với nhiều vị trí làm việc khác nhau. Tôi thực sự cảm thấy nghề kế toán không hề đơn giản một chút nào, từ việc phải đọc, học quá nhiều thứ cho tới khối lượng công việc đồ sộ khi bắt tay vào lập báo cáo tài chính.

Đặc biệt là hồi đó tôi chỉ biết tới công cụ lập báo cào tài chính bằng phần mềm Excel 1 cách thô sơ . Một phần mềm không thể thiếu khi làm kế toán . Nó giúp tôi hiểu đường đi nước bước của các tài khoản.

Có những dự án với khối lượng công việc chứng từ lớn, tôi thường xuyên phải làm việc với cường độ cao thậm chí là làm thêm giờ hay nặng hơn nữa là phải mang việc về nhà làm. Dẫn tới thời gian dành cho những sở thích riêng, thời gian dành cho gia đình là không có. Chưa kể tới việc áp lực cao của công việc khiên tôi thường xuyên có những cảm xúc cáu gắt với đồng nghiệp và gia đình.

Để đổi lại là những gì? Là những đồng lương ít ỏi chưa đủ lo cho bản thân chứ chưa nói gì tới gia đình.

Đó là chưa kể tình trạng tự động xin nghỉ hoặc bị sa thải của một số bạn sinh viên mới ra trường thử việc trong công ty tôi hồi đó khi không thể bắt nhịp được với tiến độ của công việc so với các đồng nghiệp, các anh chị đi trước. Do mang trong mình một mớ lý thuyết xuông chưa áp dụng được tới 20% vào trong công việc.

Sau một thời gian làm việc kế toán ở công ty , tôi chuyển sang môi trường kế toán đội để học hỏi và rèn luyện thêm. Những tưởng chuyển sang một môi trường mới, sẽ có những cơ hội mới, những mức thu nhập mới. Nhưng ngờ đâu, đi kèm với mức lương cao là sự đánh đổi của những chuyến đi dài , sự vất vả khi phơi nắng phơi gió trên công trường.

Đứng trước thực trạng trên, tôi thường xuyên đặt ra câu hỏi cho mình " Làm thế nào để tôi có thể trở nên tốt hơn? Làm thế nào để tôi có mức thu nhập cao hơn? Làm thế nào để tăng năng suất làm việc lên gấp nhiều lần mà công sức bỏ ra là ít nhất? Làm thế nào để lập báo cáo tài chính từ A tới Z mà không cần phải bỏ nhiều thời gian?

Làm thế nào để tự động hoá công việc?

Những câu hỏi đó luôn luôn quanh quẩn trong tâm trí tôi, thúc giục tôi hết lần này tới lần khác tìm ra nhiều giải pháp khác nhau để tìm ra câu trả lời. Nhưng càng học nhiều, nghiên cứu nhiều càng khiến tôi mất nhiều thời gian và công sức trong khi câu trả lời thì chưa thấy đâu.

Nhưng đúng như các cụ nói " Khi mình có quyết tâm thì ông trời sẽ không phụ mình". Hồi đó Misa có ra phần mền Misa SME .2012 ra đời và tình cờ tôi biết đến nó  khiến tôi thực sự ngỡ ngàng trước những gì mà công nghệ đó làm được. Tôi đã phải thốt lên rằng " Chính nó, chính nó là điều mà tôi đang tìm bấy lâu". Tại sao tôi lại không biết tới nó sớm hơn chứ?

Kể từ thời khắc đó, cứ có khoảng thời gian trống là tôi liên tục lao đầu vào nghiên cứu công nghệ Misa này

Và từ khi tôi làm chủ được phần mềm trên, cuộc sống của tôi có rất nhiều thay đổi. Tôi không phải đi làm công việc kế toán ở những vị trí đơn lẻ nữa mà thay vào đó tôi lên làm kế toán trưởng tại Doanh nghiệp xây lắp có vốn điều lệ lên đến 60 tỷ , và giờ đây tôi có thể lập báo cáo tài chính từ A tới Z 1 cách nhanh chóng và Còn tạo thêm thu nhập bằng cách nhận làm báo cáo cho các công ty khác . Từ đó nâng cao thu nhập của mình khi nhận thêm công việc ở nhiều công ty khác nhau.
Hay việc có thêm thời gian cho gia đình, bạn bè và những sở thích riêng khi không phải ôm đồm quà nhiều việc như trước

Tôi thực sự phải cảm ơn vì những gì mà Misa đã mang lại cho tôi.

Và tôi biết khi bạn đọc tới đây, bạn cũng đang đi tìm những câu trả lời giống như tôi trước kia. Vì vậy với cương vị là người đi trước giờ đây tôi sẵn sàng chia sẻ lại cho bạn những kiến thức tuyệt vời mà công nghệ  mang lại cho tôi trong khoá học này.

Khoá học đã được tôi đúc rút thành quy trình với từng bước đi cụ thể cho một công trình thực tế để từ đó bạn không còn phải tốn kém thời gian mò mẫm, nghiên cứu. Tôi sẽ dắt tay bạn chỉ cho bạn con đường ngắn nhất phải đi khi ứng dụng các phần mềm Misa và Excel này vào một bộ báo cáo tài chính cụ thể

Với tâm huyết chia sẻ, phát triển cộng đồng tôi sẽ chia sẻ tất tần tật những gì tôi biết về Misa và Excel trong khoá này cho bạn.


Và cái giá thực tế mà bạn phải trả cho khoá học là 2450k


( Tương đương với giá cộng gộp của các khoá học Offline đâu đó ngoài kia họ đang dạy )

Đặc biệt hơn sẽ chả có khoá học nào ngoài kia sẽ chia sẻ tất tần tật về Misa, Excel.

Tin tôi đi khi tham gia khóa học tôi sẽ làm cho bạn bị ĐIÊN & HƯNG PHẤN, vì những gì bạn chưa được biết trước kia vì những kiến thức trong khóa học sẽ mang lại thay đổi công việc, cuộc sống cho bạn.

Nhưng tôi biết, bạn còn đang là sinh viên đang là những người đi làm chưa có nhiều điều kiện để tham gia khoá học đắt tiền này.

Đặc biệt, tôi càng hiểu hơn khi trước tôi cũng giống như bạn bây giờ. Vì vậy tôi sẽ dành ra 30 suất ưu đãi với GIÁ ĐẶC BIỆT, chỉ dành cho 30 con người dám HÀNH ĐỘNG để thay đổi cuộc sống của mình thông qua những kiến thức trong khoá học.

Vì tôi đặc biệt thích mẫu người Làm nhiều hơn nghĩ


Cảm nhận & kết quả của các học viên đã theo học Thái SơnKhoan đã bạn đừng chuyển khoản vội, tôi có 1 tin vui cho bạn. Hiện bạn đang nằm trong top 30 người đầu tiên nhận mức giá tốt.


 Nên bạn sẽ không phải trả với mức giá là 2450k mà chỉ phải trả với mức giá ưu đãi


1.286.000 đ

Với toàn bộ các kiến thức như

  • Sự hướng dẫn chi tiết cho 3 tháng chứng từ cụ thể chứ không phải là lý thuyết xuông
  • Quy trình hướng dẫn theo từng bước để bạn có thể dễ dàng áp dụng sang công ty của bạn
  • Các bước lập báo cáo tài chính cho bộ chứng từ thực tế trên phần mền Excel
  • Các bước lập báo cáo tài chính cho bộ chứng từ thực tế trên phần mền Misa
  • Các bước cài tạo lập và khai báo cơ dở dữ liệu trên phần mền Misa
  • Sơ đồ tổng hợp quy trình làm báo cáo tài chính trên của Doanh nghiệp xây lắp
  • Các bước tạo lập file báo cáo tài chính và bảng biểu trên phần mền Excel
  • Các bước nhập số dư ban đầu và khai báo thông tin trên phần mền Misa và Excel
  • Các bước nhập các nghiệp vụ phát sinh Theo TT 133 và TT200 vào từng phân hệ trên phần mền Misa và Excel
  • Các bước kết chuyển cuối tháng trên phần mền Excel 
  • Các bước tính giá vốn , giá thành từng công trình trên phần mền Excel
  • Các bước kết chuyển cuối tháng trên phần mền Misa 
  • Các bước tạo bảng cân đối phát sinh , bảng cân đối kế toán , bảng kết quả hoạt động kinh doanh , báo cáo lưu chuyển tiền tệ , thuyết minh báo cáo tài chính trên phần mền Misa và Excel
  • Các bước kiểm trả lỗi  ở các bảng cân đối phát sinh và các bảng khác
  • Các bước tạo sổ cái các tài khoản , sổ tiền gửi ngân hàng , sổ quỹ tiền mặt , sổ công nợ phải thu - phải trả
  • Các bước in ấn các sổ để tạo được báo cáo tài chính hoàn chỉnh và chính xác
  • Và nhiều hơn thế nữa

Mức giá cho 30 người ĐẦU TIÊN nhanh tay đăng ký vào Form và chuyển khoản cho tôi theo thông tin bên dưới


8 Phần Quà Trị Giá Gần 5 Triệu Đồng Mà Bạn Sẽ Nhận Được Khi Tham Gia Khóa Học


Quà Tặng Chỉ Áp Dụng Cho Những Người Đăng Ký Sớm
 • Quyển sách tự học kế toán bản mềm trị giá 468k
 • Quyển sách cách đọc bản vẽ cho dân kế toán bản mềm trị giá 568k
 • Quyển sách hướng dẫn phân tích báo cáo tài chính bản mềm trị giá 386k
 • Quyển sách tự học kế toán thuế từ A-Z cho người mới bắt đầu bản mềm 586k
 • Phần mền excel báo cáo tài chính theo thông tư 133 trị giá 186k
 • Phền mền excel báo cáo tài chính theo thông tu 200 trị giá 186k
 • File excel mẫu kiểm tra thuế trị giá 186K
 • File excel quản lý xuất nhập tồn thẻ kho tự động trị giá 126K
 • File excel quản lý và in hợp đồng lao động tự động trị giá 186k
 • Bộ thư viện tài liệu kế toán xây dựng trị giá 1486k
 • File 7 quy định về lập báo cáo tài chính
 • Bảng kê nộp thuế 
 • Bộ hồ sơ bảng lương 2017
 • Các công văn kế toán cần biết
 • Các hàm excel cho kế toán
 • File cách chuyển số dư từ QĐ 48 sang TT-133
 • File chính sách kiểm toán , kế toán kế toán cần biết
 • File hướng dẫn đăng ký thuế GTGT
 • File Mẫu giấy xin thanh toán , File hồ sơ cấp lại bảo hiểm xã hội
 • File hồ sơ giải trình với cơ quan thuế "File Kiểm tra đối chiếu doanh thu excel - File đối chiếu chi phí tiền lương ,bảo hiểm xã hội excel - File Kiểm tra hàng hóa dịch vụ mua vào excel - File kiểm tra khấu hao danh mục TSCD excel - File kiểm tra chi phí phân bổ excel
 • File Kế toán nội bộ " nhiệm vụ kế toán nội bộ - mẫu báo cáo tài chính nội bộ "
 • File kinh nghiệm làm báo cáo tài chính cho ngân hàng
 • File mẫu kiểm tra báo cáo tài chính
 • File mẫu bảng lương "Bảng thanh toán tiền lương excel - file bảng tính lương - File hướng dẫn đăng ký người phụ thuộc"
 • File mẫu bộ cáo cáo tài chính trên Word gồm BCLTTT-CDKT-TMBCTC-tình hình tài chính file Word
 • File mẫu bìa báo cáo tài chính Word
 • File tổng hợp nhận nợ ngân hàng " Mẫu giấy nhận nợ -  phụ lục hợp đồng - Bảng lương - giấy ủy quyền - giấy đề nghị với ngân hàng "
 • Phần mền kế toán misa
 • File phân tích báo cáo tài chính trên excel - File phân tích các chỉ số tài chính excel
 • File tổng hợp quyết toán thuế  " File mẫu kiểm tra thuế excel - File tổng hợp hóa đơn excel - File hồ sơ pháp lý excel - file bảng kê doanh thu chi phí v..v"
 • File sơ đồ chữ T theo thông tư 133
 • File  sơ đồ chữ T theo thông tư 200
 • File tổng hợp về sử dụng hóa đơn " Nguyên tắc lập - cách viết hóa đơn - thời điểm xuất hóa đơn - cách xử lý các trường hợp viết sai hóa đơn - cách viết hóa đơn điều chỉnh tăng - giảm v..v"
 • File tổng hợp thanh tra thuế " kinh nghiệm thanh tra thuế - sổ sách cần chuẩn bị - những lỗi cần tránh"
 • File tổng hợp quy trình của 1 kế toán " Tuyển dụng - thử việc - đào tạo - nghỉ phép-nghỉ việc - phát triển - quản lý công việc - quản lý hành chính -  quy trình kỷ luật - quy trình phát triển nhân viên "
 • Đặc biệt là món quà tặng, cuốn sách Hướng dẫn lập BCTC bản cứng trị giá 868k sẽ được tôi gửi tận nhà cho bạn ( chỉ dành cho những ai chuyển khoản trước 5h chiều nay )
Hướng dẫn làm báo cáo tài chính
 • Và cuối cùng là món quà lớn nhất với sự trợ giúp từ tôi, bạn được hỏi tôi bất kỳ lúc nào qua zalo, face, điện thoại trong suốt quá trình học khi bạn đã là thành viên của khóa học

Tổng giá trị quà tặng mà bạn nhận được nếu đăng ký ngay hôm nay lên tới gần 5 triệu.


ĐĂNG KÝ NHẬN GIÁ TỐT & QÙA TẶNG NGAY LẬP TỨC


Copyright 2017 - Thái Sơn - 0901.68.62.62 - All Rights Reserved